Cách hủy đăng ký (Thanh toán định kỳ)

Để hủy đăng ký nhanh chóng, bạn có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 48 giờ.

Các bước là khác nhau từ các nền tảng khác nhau. Vui lòng chọn nền tảng thanh toán mà bạn đã đặt hàng và hủy đăng ký bằng hướng dẫn này.

Phần 1. Làm thế nào để Hủy đăng ký trên MyCommerce?

Bạn có thể hủy đăng ký bằng cách gửi yêu cầu hỗ trợ sang MyCommerce. Ngoài ra, bạn có thể tự mình hủy đăng ký, chỉ cần xem hướng dẫn như sau:

1. Đăng nhập vào tài khoản MyCommerce của bạn bằng liên kết này bên dưới.

https://account.mycommerce.com/

đăng nhập tài khoản của tôi

Lưu ý: Nếu bạn không có mật khẩu, vui lòng nhấn vào liên kết “Yêu cầu đăng nhập/mật khẩu” để đặt lại mật khẩu. Làm theo các bước hướng dẫn để đặt lại mật khẩu của bạn, sau đó đăng nhập lại vào MyCommerce.

2. Tìm kiếm số đơn hàng bạn cần để hủy đăng ký.

số đơn hàng

3. Nhấn vào nút “Hủy đăng ký” cho đơn hàng này.

nút hủy

4. Nhấp vào "Có" để xác nhận hoạt động của bạn.

có

5. Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật ra nhắc nhở đăng ký của bạn cho đơn đặt hàng này đã bị hủy.

cách hủy đăng ký trên iphone

6. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một email thông báo rằng bạn đã hủy đăng ký thành công.

Phần 2. Làm thế nào để Hủy đăng ký trên PayPal?

Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới:

  • Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn tại www.paypal.com.
  • Nhấp vào biểu tượng Cài đặt.
  • Nhấp vào Thanh toán.
  • Nhấp vào Quản lý các khoản thanh toán được phê duyệt trước trong "Các khoản thanh toán được duyệt trước"
  • Chọn người bán có thỏa thuận bạn muốn hủy và nhấp vào Hủy.
  • Nhấp vào Hủy hồ sơ để xác nhận hoạt động của bạn.

Thông tin chi tiết hơn trên trang hỗ trợ PayPal: https://www.paypal.com/us/smarthelp/article/how-do-i-cancel-a-billing-agreement,-automatic-recurring-payment-or-subscription-on-paypal-faq2254

Phần 3. Làm thế nào để Hủy đăng ký trên Paddle?

Bạn có thể hủy đăng ký dịch vụ tại paddle.net hoặc liên hệ với [email protected] Ngoài ra, bạn có thể hủy đăng ký trong tương lai thông qua Nhóm hỗ trợ 4DDiG Tenorshare.

Phần 4. Phải Làm Gì Nếu Đơn Hàng Của Tôi Đã Được Gia Hạn Tự Động?

Phí đăng ký đã tính không được hoàn lại vì giới hạn hệ thống. Bạn sẽ thấy gói đăng ký “Được gia hạn: Tự động” khi bạn thanh toán trong giỏ hàng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được email thông báo do nền tảng thanh toán gửi trước để bạn vẫn có cơ hội hủy đăng ký của mình.

Chúng tôi không chắc liệu bạn có bỏ qua loại email này hay nó đã được gắn nhãn THỨ RÁC. Không thể hoàn tiền lại sau khi đơn hàng được gia hạn vì những lý do này.

Vui lòng hủy đăng ký kịp thời để tránh thanh toán định kỳ trong tương lai. Vui lòng thoải mái liên hệ chúng tôi bất kỳ vấn đề nào.